banner
Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn HBSOFT HOTEL online quản lý từ một khách sạn đến chuỗi nhiều khách sạn trong cùng hệ thống. Giải pháp có khả năng mở rộng tích hợp nhà hàng, cơ sở spa, massage, tổng đài điện thoại, máy chấm công vân tay, tất cả đều được xử lý và cập nhật online để người chủ, người quản lý có thể dùng các thiết bị di động thông minh như Máy tính, iPhone, iPad, Samsung,... để có thể kiểm tra tình hình hoạt động của khách sạn, cơ sở spa, massage từ mọi nơi có mạng internet, wifi, 3G, 4G, không hạn chế người dùng, không hạn chế băng thông. Giải pháp quản lý có thể cấu hình nghiệp vụ riêng với từng cơ sở hoạt động khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến các cơ sở còn lại. Các tiện ích được tối ưu trong hệ thống giúp cho người chủ, người quản lý, trợ lý, kế toán, thu ngân, sales và lễ tân giảm thời gian làm việc, tăng hiệu quả công việc.

Giải pháp quản lý phù hợp mô hình khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, cơ sở spa, massage từ 10 đến 100 phòng, từ 3 sao trở xuống. Với phương châm "Đơn giản tối thiểu, hiệu quả tối đa", HBSOFT sẽ là một lựa chọn phù hợp, dễ sử dụng, giao diện thân thiện, hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình, chúng tôi luôn tâm niệm là một bộ phận IT của khách hàng, luôn hỗ trợ và tư vấn những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Với khách hàng chúng tôi có phương châm "Cho trước, nhận sau", cam kết triển khai thành công giải pháp phần mềm quản lý rồi mới thu tiền của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết ơn những khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm quản lý của HBSOFT, nhờ có sự giúp đỡ về nghiệp vụ, những góp ý của khách hàng mà chúng tôi đã hoàn thiện các nghiệp vụ. Sự thành công của HBSOFT có sự đóng góp rất nhiều của các chủ khách sạn, spa, massage, quản lý, trợ lý, kế toán, sales và lễ tân đã ủng hộ, yêu mến và dành nhiều thiện chí cho chúng tôi. HBSOFT luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng là phần mềm không lỗi, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hiệu quả cao.

Nếu quý khách hàng quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
 Điện thoại: 0945 050 989