Kính chào Quý khách hàng,

Công ty CP Phần mềm HBSOFT Việt Nam là một Công ty khởi nghiệp (Startup), chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm phần mềm quản lý về lĩnh vực du lịch, khách sạn. Chúng tôi tập trung phát triển các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp du lịch kinh doanh khách sạn có thương hiệu tại Việt Nam, từ 3 sao trở xuống (quy mô phòng từ 10 đến 100 phòng). Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển trên nền công nghệ tiên tiến hiện đại, phù hợp các yêu cầu quản lý, giúp khách hàng có thể thao tác quản lý đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Tầm nhìn: Với xu hướng tin học hóa, ứng dụng phần mềm vào quản lý, các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh lưu trú rất quan tâm đầu tư cho sản phẩm phần mềm công nghệ cao, coi đó như là hạ tầng phát triển doanh nghiệp nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, quản lý thông tin tập trung, giúp lãnh đạo có cơ sở ra quyết định kinh doanh kịp thời. Nhìn xa hơn sẽ thấy những khách hàng tiềm năng ở mọi miền của Tổ Quốc và Việt kiều ở xa Quê hương không phân biệt khoảng cách địa lý, mong muốn được sử dụng phần mềm của Việt Nam.

Sứ mệnh: Sự tồn tại của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng như là một bộ phận nghiên cứu và phát triển của khách hàng, giúp khách hàng tìm ra những điểm yếu trong quản lý, đề xuất giải pháp và đưa thương hiệu của khách hàng lên một tầm cao.

Mục tiêu: Với mục tiêu phát triển bền vững lâu dài, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng làm nòng cốt, chúng tôi đặt nặng tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, sau mới đến lợi nhuận. Với kế hoạch tăng trưởng khách hàng bền vững, đến năm 2030 sẽ trở thành một trong những Công ty phần mềm quản lý trong lĩnh vực du lịch, khách sạn được khách hàng tin dùng. Mục tiêu quan trọng là luôn nghiên cứu sản phẩm, công nghệ mới để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Văn hóa: Chúng tôi tập trung phát triển giá trị con người, mỗi thành viên trong Công ty đều là những người chủ, người quản lý. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt trong tính cách và sở thích riêng của mỗi người, nhưng vẫn lấy văn hóa Công ty làm mục tiêu hành động, mọi thành viên trong Công ty ngoài việc được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn còn được học kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp. Mọi người có nghĩa vụ đóng góp ý kiến xây dựng trong mọi hoạt động của Công ty.

Phương châm hành động:

1) Với sản phẩm:
"Đơn giản tối thiểu, hiệu quả tối đa"
2) Với khách hàng:
"Cho trước, nhận sau"
3) Với đối tác:
"Nối vòng tay lớn"
4) Với nhân viên:
"Chuyên nghiệp từng bit"
5) Với xã hội:
"Một miếng khi đói bằng một gói khi no"

Vì sao chọn chúng tôi:
Quý khách hàng kinh doanh lưu trú (Khách sạn, Căn hộ cho thuê, Resort, Nhà nghỉ cao cấp) từ 3 sao trở xuống, quy mô phòng từ 10 đến 100 phòng, hoặc kinh doanh dịch vụ (Massage VIP, Foot Massage, Spa) thì Quý khách hàng hãy tham khảo giải pháp phần mềm quản lý của HBSOFT VIETNAM. Chúng tôi hiểu, sẽ không có giải pháp phần mềm tốt nhất, mà chỉ có giải pháp phần mềm phù hợp nhất. Sự tư vấn các nghiệp vụ và giải pháp quản lý của nhà cung cấp phần mềm là việc quan trọng để Quý khách hàng được sử dụng một sản phẩm phù hợp, hiệu quả và hài lòng với các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Với việc phát triển nhanh của hạ tầng Công nghệ thông tin, Quý khách hàng có thể sẽ không phải lo lắng mua sắm hạ tầng máy tính chủ, hạ tầng phòng máy. Tất cả đã có các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm được việc đó một cách tốt nhất, hợp lý nhất.

Quý khách hàng muốn, "ngồi ở mọi nơi quản lý một nơi và ngồi ở một nơi quản lý nhiều nơi". Thực tế đã chứng minh nhờ sự phát triển công nghệ thì việc quản lý ngày nay dựa trên nền tảng công nghệ thông tin là dễ dàng và thuận lợi.


HBSOFT VIETNAM rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý khách hàng.
Trân trọng,

Hồ Bảo Sơn


 Mr Hải: 0945 050 989